Blog

เคล็ดลับการเลือกซื้อสระน้ำเป่าลมที่มีคุณภาพ

สระน้ำเป่าลม intex kids pool

ในการเลือกซื้อของเล่นให้ลูกน้อยแต่ละครั้ง คนเป็นพ่อแม่อย่างเราย่อมต้องคิดแล้วคิดอีกให้รอบด้านเสมอ เพราะนอกจากจะต้องเลือกที่ถูกใจเด็กๆ แล้ว เรายังต้องคำนึงถึงคุณภาพแล้วความปลอดภัยอีกด้วย สระน้ำเป่าลมเองก็เช่นเดียวกับของเล่นอื่นๆ สำหรับลูก คือต้องเลือกซื้อสระน้ำเป่าลมที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและได้มาตรฐาน ซึ่งวันนี้ kids-pool จะขอมาแนะนำเคล็ดลับการเลือกซื้อสระว่ายน้ำเป่าลมที่มีคุณภาพให้กับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังสนใจของเล่นสำหรับเด็กๆ ชิ้นนี้กันครับ

1. เลือกสระน้ำเป่าลมจากแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน

แบรนด์หรือยี่ห้อใครว่าไม่สำคัญ เพราะแบรนด์เปรียบเสมือนหน้าตาภายนอกที่ทำให้เราได้รู้จักกับสระน้ำเป่าลมได้ดีขึ้น การเลือกจากแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน มีชื่อเสียงหรือเป็นที่รู้จัก ย่อมแสดงถึงคุณภาพของสินค้าได้เป้นอย่างดี นอกจากนี้แบรนด์ที่เป็นที่รู้จักก้มักจะมีรีวิวจากผู้ใช้งานให้เราสามารถนำมาเป็นตัวเลือกได้อีกทางหนึ่งด้วย

2. เลือกสระน้ำเป่าลมที่มีสีสันสดใสและไม่มีสารอันตราย

เป็นธรรมชาติของเด็กๆ ที่ชื่นชอบของเล่นที่มีสีสันสวยงาม สดใส สระน้ำเป่าลมเองก็เช่นกันครับ เพราะฉะนั้นในการเลือกซื้อสระว่ายน้ำเป่าลมให้ลูก เราต้องคำนึงถึงสีสันที่เด็กๆ จะชอบด้วย และที่สำคัญสีที่ใช้ต้องมีคุณภาพ ไม่ใช้สารเคมีที่อาจละลายปะปนออกมากับน้ำหรือใช้สารเคมีที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อเด็กๆ โดยเฉพาะสารเคมีที่ทำให้ระคายเคืองผิวและเกิดการสะสมต่างๆ

3. เลือกสระน้ำเป่าลมที่ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม

วัสดุที่นำมาผลิตก็เป็นตัวบ่งบอกคุณภาพของสระน้ำเป่าลมได้เป็นอย่างดีครับ หากเราเลือกสระที่ใช้วัสดุราคาถูกและไม่มีคุณภาพสระว่ายน้ำที่เราซื้อมาก็มักจะอยู่กับเราไม่นาน อาจจะใช้ได้เพียงแค่ไม่กี่ครั้งก็พังหรือตากแดดแล้วแห้งกรอบง่าย สีซีด เป็นต้น แต่หากต้องการสระน้ำเป่าลมควรเลือกสระที่ผลิตจากไวนิลหรือยูพีวีซีที่มีความทนทานทั้งต่อสภาพแวดล้อม อากาศ และการขูดขีดต่างๆ จะดีที่สุด

4. เลือกสระน้ำเป่าลมที่มีขนาดเหมาะสมกับผู้ใช้งาน

ขนาดที่เหมาะสมทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากที่สุด หากเด็กๆ ที่บ้านมีจำนวนน้อยก็ไม่จำเป็นต้องซื้อสระน้ำเป่าลมที่ขนาดใหญ่เกินความจำเป็น แต่ถ้าเด็กๆ ลงเล่นสนุกในสระพร้อมกันหลายๆ คน ขนาดของสระก็ต้องกว้างขึ้นเพื่อให้รองรับเด็กๆ ได้ทุกคน

การเลือกซื้อสระน้ำเป่าลมที่มีคุณภาพนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยครับ ทุกท่านสามารถลองนำเคล็ดลับที่ kids-pool นำมาเสนอกันในบทความวันนี้ไปใช้เพื่อเลือกซื้อสระน้ำเป่าลมกันได้ตามที่ต้องการเลยครับผม

#1 ศูนย์รวมสระน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก แบรนด์ Intex จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทางทั่วไทย

ลองชมรุ่นสระน้ำเป่าลม INTEX เพิ่มเติมด้านล่างได้เลย

สระน้ำเป่าลม INTEX รุ่น 6 ฟุตสีฟ้า

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 38 ซม.) เด็กๆเล่นพร้อมกันได้ 2 คน ใช้งานได้ง่ายมาก

สูบลมติดตั้งรวดเร็ว มาพร้อมอุปกรณ์สูบลมมือ วางไว้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน

 

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

 

สระน้ำเป่าลม รุ่น 6 ฟุตสีรุ้ง

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 46 ซม.) แต่มีขนาดสูงกว่ารุ่นสีฟ้าถึง 8 ซม. เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สุดยอด

ด้วยสีสันที่กระตุ้นพัฒนาการเด็กๆ มีห่วงจำนวน 4 ห่วง ใช้งานได้ง่ายติดตั้งง่าย เด็กๆชอบรุ่นนี้ครับ

 

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม intex 56441

 

สระน้ำเป่าลม รุ่น 10 ฟุตสีฟ้า

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่นนี้มีขนาด 10 ฟุต ( 305 x 183 x 56 ซม.) สระน้ำเป่าลมรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยม เพราะด้วยขนาดที่ยาวถึง 3 เมตร ( 10 ฟุต )

ความกว้างและความสูง เหมาะสมที่จะเล่นได้หลายคนรวมถึงเด็กโต และ คุณพ่อคุณแม่ ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ

มีห่วงสูบลม 3 ห่วงแยกออกจากกันอิสระ มาพร้อมกับที่สูบลมไฟฟ้า

 

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร

 

สระน้ำเป่าลม รุ่น Intex Easy Set 10 ฟุตสีฟ้า

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 10 ฟุต ( 305 x 305 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมากที่สุด ด้วยความใหญ่ ความสูง

และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ

จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

 

สระน้ำเป่าลม intex easy set 10 ฟุต

สระน้ำเป่าลม intex easy set 10 ฟุต

สระน้ำเป่าลม intex easy set 10 ฟุต

 

สระน้ำเป่าลม รุ่น Intex Easy Set 12 ฟุตสีฟ้า

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 12 ฟุต ( 366 x 366 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เหมือนสระรุ่น 10 ฟุต แต่รุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า

เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมาก ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย

คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง

อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

 

สระน้ำเป่าลม intex easy set 12 ฟุต

สระน้ำเป่าลม intex easy set 12 ฟุต

สระน้ำเป่าลม intex easy set 12 ฟุต

 

ช่องทางติดต่อสอบถาม

1. TEL. 086-382-2875

2. Line @intexcenter

3. www.kids-pool.net

4. Youtube Channel Kids-pool จำหน่าย สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Intex

ผู้สูงอายุนั่งเรือยางได้หรือไม่

เรือยาง ถือเป็นพาหนะอีกรูปแบบหนึ่งที่ใช้ในการสัญจร หรือการทำกิจกรรมทางน้ำ เนื่องจากมีผู้คนไม่น้อยที่จะใช้เวลาช่วงวันหยุดยาว ในการทำกิจกรรมงานอดิเรก เช่นการนั่งเรือยางตกปลาชิลๆ อยู่ตามแม่น้ำ ตามสถานที่ต่างๆ ให้เพลิดเพลินและไม่จำเจเหมือนการนั่งตกปลาอยู่บริเวณริมฝั่งน้ำ แต่เนื่องจากการทำกิจกรรมต่างๆ เราไม่ได้ไปเพียงคนเดียว ต้องมีการพาคนในครอบครัวไปด้วย ซึ่งในบางครั้งอาจจะเป็นเด็ก หรือผู้สูงอายุ แล้วถ้าเราต้องการให้เขาขึ้นเรือยางไปกับเราด้วยจะสามารถทำได้หรือไม่ วันนี้ BOAT STORY จะมาช่วยไขคำตอบให้ครับ

ผู้สูงอายุสามารถนั่งเรือยางได้ แต่ก็ต้องใช้ความระมัดระวังในการนั่ง ในระหว่างการเดินทาง หรือในการตกปลา เพื่อให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด โดยอาจจะปฏิบัติตามคำแนะนำดังนี้

1.สวมเสื้อชูชีพทุกครั้ง เมื่อขึ้นเรือยาง

เนื่องจากเป็นเหมือนการป้องกันเห็นการณ์ที่ไม่คาดฝัน ขึ้นรถก็ต้องสวมหมวกกันน๊อค คาดเข็มขัดนิรภัย ดังนั้น ลงเรือก็ต้องใส่เสื้อชูชีพเป็นเรื่องธรรมดา

2. สิ่งของจำเป็นต่างๆ สำหรับผู้สูงอายุต้องนำไปด้วย

ในบางครั้งผู้สูงอายุจะมีไม้เท้า แว่นตา หรือของประจำตัวอื่นๆ เป็นสิ่งที่เขาใช้เป็นประจำ ดังนั้น ในการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ หรือทำกิจกรรมอยู่ในเรือ จึงจำเป็นจะต้องตระเตรียมสิ่งของจำเป็นเหล่านี้ไว้ให้พวกเขาด้วย

3. ชุดปฐมพยาบาล ขาดไม่ได้เลยสำหรับเรือยาง

การทำกิจกรรมในเรือยางบางครั้ง เราจะต้องเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวน หรือเจอกับสภาพอากาศที่ร้อนจัด ซึ่งจะส่งผลต่อสุขภาพของผู้สูงอายุได้ ยาหอม ยาลม ยาหม่อง ยาดม หรือยาประจำสำหรับคนที่มีโรคประจำตัว จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว

4. การพักผ่อนให้เพียงพอสำหรับผู้สูงอายุ

ผู้สูงอายุที่จะเดินทางโดยเรือยาง หรือร่วมทำกิจกรรมกับคนในครอบครัวด้วยเรือยาง สิ่งที่จะขาดไม่ได้คือ ความพร้อมของสภาพร่างกาย เนื่องจากอย่างที่บอกไปแล้วว่าการทำกิจกรรมกลางแจ้ง อาจจะพบเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวน แล้วถ้าพักผ่อนไปไม่เพียงพอ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้สูงอายุนั้น ย่อมทำให้ป่วยง่าย แล้วทีนี้เอง ผู้สูงอายุที่อยู่ในช่วงวัยอ่อนแออาจจะมีปัญหาตามมาภายหลังได้

การที่นำผู้สูงอายุลงไปทำกิจกรรมกลางแจ้งร่วมกันกับเรา เป็นสิ่งที่ดีเนื่องจากเป็นวิธีการสานสัมพันธ์ของคนใครอบครัว แต่ทั้งนี้ผู้สูงอายุก็มีข้อจำกัดบางอย่างโดยเฉพาะในเรื่องสุขภาพร่างกาย ซึ่งเป็นสิ่งที่เราจะต้องดูแลให้ดี ดังนั้น ในการลงเรือยางเพื่อทำกิจกรรมแต่ละครั้ง นอกจากเตรียมความพร้อมของเรือ ของคนขับ และจะต้องเตรียมความพร้อมของสุขภาพร่างกายผู้สูงอายุที่จะไปด้วยกัน เท่านี้กิจกรรมตกปลาวันหยุดของคุณก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เรือยางรุ่นต่างๆ

เรือยาง Seahawk 2

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเพียง 9 กิโลกรัม ขนาดจะอยู่ที่ 236 x 114 x 41 ซม. จะมีช่องสูบลมแยกอิสระต่อกัน 3 จุด เบาะเป็นแบบเป่าลม นั่งได้ 2 คน รับน้ำหนักได้ 240 กิโลกรัม เรือยางรุ่นนี้ติดเครื่องยนต์ได้โดยจะต้องมีอุปกรณ์เสริม 1 ตัว นั่นก็คือ แท่นวางเครื่อง เพื่อเอาไว้ยึดเครื่องยนต์ไว้กับเรือ

เรือยาง Seahawk 4

เรือยาง Seahawk 4 เป็นเรือยางขนาดกลาง น้ำหนัก 22 กิโลกรัม มีขนาดอยู่ที่ 351 x 145 x 48 ซม. โดยจะมีจุดสูบลมแยกอิสระต่อกัน 3 จุด เบาะเป่าลมมีให้ด้วยกัน 2 เบาะ รับน้ำหนักได้ 480 กิโลกรัม ติดเครื่องยนต์ได้ นั่งได้ 4 คน สามารถพับเก็บได้ ความหนาของ PVC อยู่ที่ 0.75 มิลครับ ซึ่งเยอะมากเมื่อเทียบกับเรือยางทั่วๆไป แต่ไม่อาจเทียบได้กับเรือยางทหารกู้ภัยนะครับ เรือยางประเภทนั้นจะใช้วัสดุประเภท ไฮพาลอน ซึ่งจะเป็นวัสดุราคาสูงกว่า ทนกว่า

เรือยาง Excursion 5

อีกหนึ่งรุ่นของเรือยางขนาดใหญ่ นั่งได้ 5 คน พร้อมลุยได้ทุกกิจกรรมทางน้ำไม่ว่าจะเป็นใช้งานเพื่อการตกปลา ใช้งานท่องเที่ยว หรือใช้งานที่หนักมากขึ้น สามารถที่จะนำไปใช้งานแบบติดเครื่องยนต์ได้ดี ใช้งานได้ทั้งในทะเลและแม่น้ำ จุดสูบลมของเรือแยกอิสระต่อกัน 3 จุด เบาะเป็นแบบเป่าลมโดยจะมีมาให้รองรับ 3 เบาะ รับน้ำหนักได้ถึง 600 กิโลกรัม ความหนาของ PVC อยู่ที่ 0.75 มิล

ติดต่อสอบถามได้ที่

Tel. 086-382-2875 , Line @boatstory , Website www.boat-story.com , Youtube เรือยาง Boat Story